กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของ

สวัสดีค่าทุกคน ‘ v ‘)// นัทเองค่า เมื่อวันฮาโลวีนสนุกมากเลยนะคะ มีขนมให้กินเต็มเลย > v <,,)// แต่ที่ไม่ค่อยชอบก็คือคุณผีออกมาหลอกด้วยล่ะค่ะ ;;; w ;;;) อ้ะ!!แต่ว่าคุณอดาลริคัสไม่น่ากลัวเลยนะคะคุยสนุกอีกด้วยล่ะ ‘ v ‘,,)บางทีผีอาจจะไม่น่ากลัวอย่างที่เราคิดก็ได้เนอะ ^ ^,,)

พูดถึงคุณผีนี่ก็นึกถึงการเล่าเรื่องผีนะคะ ‘ v ‘,,)....................................;;;; [] ;;;;) ไม่ชอบเลยค่า แง้ๆๆๆๆ ฟังทีไรไม่กล้าลุกไปเข้าห้องน้ำกลางดึกทุกทีเลย ที่ยังจำได้ไม่ลืมก็มีหลายเรื่องนะคะ  ไม่ใช่เรื่องผีหรอกค่ะแต่นัทก็กลัวนะคะ ;;; [] ;;;)

ตอนนั้นนัทอยู่ปี 1 เองค่ะ ยังจำทางให้ปราสาทไม่ได้หมด เลยมักจะหลงทางเป็นประจำ บางทีก็ติดอยู่ในกับดักต้องรอคนผ่านมาช่วยเป็นช่วงที่ทั้งแย่ทั้งสนุกเลยค่ะ แล้วยังต้องตัดสินใจด้วยว่าจะเดินหน้าต่อไปเผื่อจะเจอทางที่คุ้นหรือถอยหลังกลับไปเริ่มใหม่แต่แลกกับการเข้าเรียนสายโดนหักคะแนนบ้าน แต่ก็ทำให้นัทเก่งภาษาขึ้นเยอะเลยค่ะเพราะต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเลยได้พูดคุยกับคนใจดีไปด้วยเลย

แล้วก็เหมือนทุกครั้งที่นัทหลงทางค่ะ ที่ไหนก็ไม่รู้จะไปต่อหรือจะเดินกลับดี คราวนี้นัทตัดสินใจเดินต่อไปขึ้นบันไดเวียนที่อยู่ตรงหน้าแต่นั่นเป็นการตัดสินใจที่ผิดค่ะ

นัทเดินวน วน วน วน วนขึ้นบันไปซักพักก็เจอทางเดินทอดยาวไปถึงอีกฝั่งลมที่พัดมาจากอีกฝั่งมีกลิ่นแปลกๆให้ความรู้สึกแหยะๆไงก็ไม่รู้ค่ะ

นัทเดินข้ามไปอีกฝั่งข้างในค่อนข้างมืดมองอะไรไม่ค่อยเห็นเลย พื้นที่ยืนก็แฉะๆหนึบๆแปลกๆด้วยค่ะ

แล้วพอหยุดเดินก็รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่รอบๆเลยค่ะ จะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่รู้นะคะที่ตอนนั้นวิชาคาถาสอนคาถาลูมอสแล้ว นัทอยากเห็นรอบๆให้ชัดๆเพราะรู้สึกแปลกๆตั้งแต่เดินเข้ามาแล้วค่ะ

พอใช้ไม้กายสิทธิ์จุดไฟนัทแทบจะหมดแรงยืนเลยค่ะ...............ห้องทั้งห้องปกคลุมไปด้วยหนอน เป็นร้อย เป็นพัน คลานทับกันไปมาทั้งพื้นห้องกำแพงไม่เว้นแม้แต่เพดานแถมพวกมันยังทิ้งเมือกเหลวๆหนืดๆเอาไว้ตามทางที่พวกมันไต่ผ่านทำให้ทั้งห้องมีเมือกคลุมอยู่  ทุกที่ในห้องนั้นมีแต่หนอน เข้าใจแล้วล่ะค่ะว่าความรู้สึกแปลกๆนั้นค่ะอะไร นัทพยายามสั่งให้ตัวเองรีบออกมาจากห้องนั้นให้เร็วที่สุดแต่ขาของนัทกลับไม่ยอมทำตามสำสั่งค่ะขยับไม่ได้เหมือนไม่มีขาเลย

นัทมองลงไปที่เท้าแล้วพบว่าหนอนจำนวนนึงกำลังเริ่มไต่ขึ้นมาบนรองเท้าแล้ว

เหมือนมีคนมาเปิดสวิสต์ในหัว

นัทกรี้ดสุดเสียงแล้วความรู้สึกที่ขาก็กลับมา นั่นทำให้นัทสามารถพาตัวเองหนีออกมาจากห้องนั้นได้

นัทวิ่งข้ามกลับมาอีกฝั่งได้สำเร็จเลยหัวกลับไปมอง ประตูได้ปิดลงอย่างช้าๆส่งเสียงเอี้ยดอ้าดเหมือนกับว่าจะตะโกนใส่นัทว่าแล้วเจอกันใหม่นะ พอประตูปิดสนิทมันก็เริ่มเลือนหายไปกลายเป็นกำแพงว่างๆทางเชื่อก็เริ่มเลือนหายไปตามประตู

นัทรีบสำรวจตัวเองว่ามีหนอนเกาะตามมาด้วยมั้ย โชคดีที่ไม่มีตามมาเลยซักตัวแล้วนัทก็ทรุดลงไปนั่งกับพื้นเพราะขาดันหมดแรงไปซะดื้อๆเลยค่ะ กว่าจะลุกขึ้นมาได้ก็ใช้เวลาซักพักนึง

หลังจากเหตุการณ์นี้นัทพยายามสุดๆที่จะจำทางไปที่ต่างๆให้แม่นๆค่ะเพราะไม่อยากจะหลงไปเจอห้องแบบนั้นอีกแล้วค่ะแค่คิดก็......บรื๋อออออออออ น่ากลัวชะมัดเลย

แต่ที่น่ากลัวกว่านั้นคือ..........นัทใช้เวลาในการหาทางไปห้องเรียนนานเกินไป กว่าจะหาทางไปห้องเรียนเจอก็ผ่านไปครึ่งคาบแล้วค่ะ ;; v ;;) แน่นอนว่ากริฟโดนหักคะแนนเพราะนัทอีกแล้วค่ะ OTZ

FIN.

จบแล้วค่ะ ; x ;) ทุกวันนี้นัทอยู่ปี 4 แล้วแต่ก็ยังมีบางทีที่เผลอนึกถึงห้องนั้นขึ้นมา แต่ว่ายังดีที่เจอแค่ครั้งนั้นค่ะแล้วก็ไม่เจออีกเลย แต่ก็ไม่อยากเจอหรอกนะคะห้องแบบนั้น บางทีหนอนพวกนั้นอาจจะใช้ประโยชน์อะไรได้ก็ได้นะคะอย่างเอามาปรุงยาได้ไม่งั้นคงไม่มีห้องแบบนั้นอยู่ในฮอกวอร์ตได้หรอกค่ะ

Talk

กรี้ดดดดดด อายมากเพราะไม่ยอมอ่านกฎให้ดีเลยต้องแก้ใหม่แบบไฟลนก้น O<-----< สมน้ำหน้าตัวเองจริงๆ

ปั่นให้ทันอีเวนท์ฮาโลวีนของ EHW ;; v ;;) โดยส่วนตัวคิดว่าคนที่ชอบเรื่องผีคงจะบอกว่าไม่เห็นน่ากลัวเลย แต่เราเป็นคนกลัวผีกลัวเรื่องที่มันแหยะๆแล้วลองมาแต่งเรื่องแหยะๆดู เจ๋งเป้งไปเลยยยยยยยยยยย O<---< 

ไงๆก็ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบนะคะ ; v ;)*โค้งขอบคุณ8ทิศ*  

Comment

Comment:

Tweet

ไมไ่ด้เล่นคอมมูนี้T^T/อึก
แต่ชอบส่องมากค่ะ /เล็ง แล้วเล็งอีก

#5 By PIUS33 on 2012-11-24 00:38

@ Meno Kagura ไม่ได้อู้งานนะ ;; {} ;; แค่ฝันกลางวันนิดหน่อยเอ๊งงงงงงงง#เหรอ

@ ♦Belial♦ ;; v ;;) พยายามแต่งให้สยองแบบแหยะๆค่ะ เขียนเองแล้วก็แหยะเอง แต่ของจริงไม่ได้ทิ้งเมือกไว้นะ หรือทิ้งเมือกไว้แต่เรามองไม่เห็นก็ไม่รู้เพราะมืดมาก ;; [] ;;)

#4 By nancy on 2012-11-17 22:02

โอยพี่แนนมันหลอนมาก
ยิ่งคิดว่าเกิดจากปสก.จริงบางส่วนยิ่งน่ากลัวเข้าไปใหญ่เลยค่ะ
ถ้าเจอเองคงกลัวหนอนไปลยแหงๆ แงงงงง

#2 By ♦Belial♦ on 2012-11-17 01:09

อื้อหืออออออออ
กรี๊ดตรงหนอนเหมือนกันครับ ; {} ;
//เห็นคนอู้งาน 1ea
เข้าใจความรู้สึกเลยล่ะ
เพราผมก็กลัวผีเหมือนกัน ฮา

#1 By Meno Kagura on 2012-11-15 10:13